Giới Thiệu
CÔNG TY CỔ PHẦN NHỊP CẦU ĐỊA ỐC

NHỊP CẦU ĐỊA ỐC là thành viên của tập đoàn NBB, với trụ sở chính đặt tại: 1648 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh. Mã số thuế: 0306449025.


CÔNG TY Cá»” PHẦN ĐẦU TƯ  NHỊP CẦU ĐỊA ỐC chuyên hoạt Ä‘á»™ng trong lÄ©nh vá»±c Đầu tÆ°, Kinh doanh và Quản lý Bất Ä‘á»™ng sản. Được thành lập dá»±a trên nhu cầu phát triển chuyên nghiệp trong lÄ©nh vá»±c bất Ä‘á»™ng sản, góp phần mạnh mẽ vào việc xây dá»±ng má»™t thị trường nhà đất sôi Ä‘á»™ng và ổn định. NHỊP CẦU ĐỊA ỐC đã và Ä‘ang phát triển hệ thống văn phòng giao dịch tại các vị trí chiến lược thuá»™c khu vá»±c ná»™i thành và khu vá»±c trọng yếu của Thành Phố nhằm phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các công ty địa ốc hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh, đồng thời giá»›i thiệu cho hàng ngàn khách hàng những cÆ¡ há»™i đầu tÆ° nhà đất tại các đô thị má»›i từ TP. HCM đến Hà Ná»™i, VÅ©ng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình DÆ°Æ¡ng, Long An, Cần ThÆ¡, v.v...


Với triết lý xem quyền lợi của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn trân trọng yêu cầu của khách hàng và xem sự thỏa mãn yêu cầu của khách hàng mục tiêu để phấn đấu nhằm tạo ra một môi trường quản lý chuyên nghiệp và đồng thời tạo thuận lợi cho việc kinh doanh của khách hàng.


Luôn chia sẻ nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng tạo nên một giá trị cộng hưởng, làm việc trên tinh thần tương hỗ, tạo ra những giá trị gia tăng không ngừng cho các cổ đông, khách hàng và bản thân.


Luôn chủ động nắm bắt nhu cầu của khách hàng, không ngừng nghiên cứu và sáng tạo đưa ra những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu cao và đa dạng của thị trường. Với mong muốn cung cấp một dịch vụ hoàn hảo trong mọi dự án sự hài lòng của khách hàng với giá trị đầu tư ngày càng gia tăng là sứ mệnh của NHỊP CẦU ĐỊA ỐC.


Chúng tôi đang có một đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, sẵn sàng phục vụ khách hàng trong việc tìm hiểu, đầu tư, mua bán từ nhà đất trong nội thành đến các khu đô thị mới ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận một cách tận tâm và hiệu quả. Nhờ ưu thế nắm bắt thông tin thị trường chính xác, thông tin dự án mới nhất được cập nhật liên tục, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi quyết định giao dịch, mua bán hay hợp tác đầu tư cùng chúng tôi.


Thân ái.