Mỏi mắt tìm nhà phố dưới 2 tỷ tại khu trung tâm
Ngày: , Nguần: www.nhaotragop.com

Mỏi mắt tìm nhà phố dưới 2 tỷ tại khu trung tâm

Hiện nay, nhà phố có giá dưới 2,5 tỷ trên địa bàn các quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú và Quận Phú Nhuận đang là sản phẩm được nhiều người tìm mua

Để

Tags: nhà phố có giá dưới 2,5 tỷ, nhà phố dưới 2 tỷ, nhà phốkhu trung tâm

Những Tin Khác
Thông báo chuyển cọc giữ chỗ căn hộ The Pegasuite 2.

Chủ đầu tư chính thức cho chuyển cọc giữ chỗ căn hộ thuộc dự án The Pegasuite 2, theo đó khách hàng mua căn hộ The Pegasutie 2 có thể đặt đặt chỗ, lựa căn ngay từ hôm nay 01/11/2017

Buýt sông đầu tiên ở Sài Gòn chính thức khai trương.

Sáng 25/11, tuyến buýt sông số 1 (Bạch Đằng - Linh Đông) chính thức được khai trương đón người dân Sài Gòn.

Tạo sao chúng ta nên mua căn hộ 152 Điện Biên Phủ.

Căn hộ 152 Điện Biên Phủ nằm ngay mặt tiền đại lộ Điện Biên Phủ quận Bình Thạnh và là cửa ngõ phía đông của thành phố trên trục đường chính Điện Biên Phủ - Xa Lộ Hà Nội.

Vị trí chiến lược của căn hộ 152 Điện Biên Phủ.

Dự án 152 Điện Biên Phủ được công ty CII đầu tư và chính thức khởi công xây dựng vào tháng 11-2017, tọa lạc trên mảnh đất vàng quận Bình Thạnh với gần 6.000 m2 với 3 mặt tiền đường.

Agribank đấu giá Dự án "bán nhà trên giấy" Vạn Hưng Phát, khởi điểm 63 tỷ đồng .

Dự án đang được thế chấp cho khoản vay của Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Vạn Hưng Phát, với giá trị ghi số khoản nợ lên đến 161,5 tỷ đồng. Trong đó có 62,7 tỷ đồng nợ gốc và 98,8 tỷ đồng nợ lãi.

Tiềm năng đầu tư vào thị trường bất động sản quận 9 .

Quận 9 là vùng ngoại thành - nằm ngay cửa ngõ phía Đông TpHCM, hệ thống giao thông không ngừng phát triển khiến thị trường bất động sản ngày càng thu hút các nhà đầu tư và cả những người dân có ý định an cư tại nơi này.

Kiến nghị chuyển cao ốc văn phòng 152 điện biên phủ thành căn hộ. .

Theo kiến nghị của UBND TP.HCM vừa trình lên Thủ tướng Chính Phủ cho phép điều chỉnh một phần diện tích của dự án cao tốc văn phòng tại số 152 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh từ văn phòng thành căn hộ để ở.

Office-tel 152 Điện Biên Phủ.

Office-tel 152 Điện Biên Phủ Bình Thạnh của công ty CII đang bắt đầu nhận đặt cọc và chuẩn bị chào bán ra thị trường cao ốc văn phòng vào thời gian sắp tới với giá hấp dẫn nhất.

Shophouse 152 điện biên phủ.

Shophouse 152 điện biên phủ mặt tiền tuyến đường trung trâm thành phố khiến shophouse tại khu vực thu hút sự quan tâm thị trường.

Quận 2 sẽ trở thành khu vực bất động sản nóng nhất TpHCM.

Quận 2 là quận nằm ở nội thành, phía Đông thành phố, điểm nhấn là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nơi đây có vị trí thuận lợi để trở thành khu đô thị mới, là đầu mối giao thông đường bộ và đường thủy nối liền thành phố và các tỉnh lân cận.